Cách Reset ID Teamviewer – Không Lo Hết Hạn, Dùng Vĩnh Viễn


Việc reset ID Teamviewer sẽ giúp bạn sử dụng thoải mái phần mềm mà không lo hết hạn nếu thực hiện theo hướng dẫn của chúng tôi. Cùng xem ngay cách tải và cài đặt lại ID Teamviewer ngay trong bài viết này để biết cách thực hiện sớm nhất.

Nội Dung

Giới thiệu về reset Teamviewer

Reset ID Teamviewer là phần mềm kết nối máy tính từ xa, cho phép một máy tính khác được truy cập và thực hiện ngay trên máy tính của bạn. Thông qua ID và password Teamviewer trên máy tính của bạn. Người dùng khác sẽ được quyền truy cập vào máy tính của bạn từ xa trên máy tính của họ.

Phạm vi kết nối là trên toàn thế giới, chỉ cần các máy tính có cài đặt teamviewer và có kết nối internet. Việc reset lại ID Teamviewer chính là gỡ và cài đặt lại phần mềm cho Laptop/PC của bạn.

Vì nhiều lý do, phần mềm của bạn đang hoạt động không tốt hoặc bị chậm, và cần được reset ID Teamviewer. Tuy nhiên, một số phiên bản và link cài đặt hiện nay đều là bản dùng thử. Vì thế, để sử dụng được lâu dài, bạn nên theo dõi hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng về máy của chúng tôi ngay dưới đây.

Các tính năng chính của Teamviewer

Phần mềm công nghệ Teamviewer được trang bị nhiều tính năng phong phú, hỗ trợ người dùng trong việc kết nối và thực hiện các tác vụ cá nhân hoàn toàn miễn phí. Một số tính năng chính của phần mềm trong bản reset ID Teamviewer có thể kể đến như sau:

Hỗ trợ người dùng thực hiện mở nhiều cửa sổ

Đây là một tính năng mới của Teamviewer, cho phép người dùng được kết nối và giúp một số người. Hoặc khi người đó muốn truy cập vào một máy tính thứ 2 dù đang được chia sẻ quyền truy cập bởi một máy tính khác.

Record lại các thao tác trên màn hình

Tính năng này cho phép người chơi ghi lại tất cả các thao tác thực hiện khi truy cập vào Teamviewer. Đây là cách hữu ích nếu bạn đang muốn hướng dẫn hay giúp đỡ ai đó về mặt kỹ thuật.

Ngoài ra, Teamviewer còn nhiều tính năng hữu ích khác. Bạn có thể gọi điện, gửi văn bản, video chat. Thậm chí, ứng dụng còn cho phép truy cập từ xa trên điện thoại hoặc máy tính bảng rất tiện lợi.

Xem tiếp: Tải IDM 6.35 Build 17 Full – Phần Mềm Download File Chất Lượng

Sử dụng Teamviewer thuận tiện trong việc kết nối người dùng

Link tải reset ID Teamviewer mới nhất 2022

Chúng tôi cung cấp link tải Teamviewer dưới đây dành cho tất cả các dòng Laptop/PC mà bạn có thể tham khảo và truy cập. Lưu ý là, trước khi tải app, bạn cần gỡ ứng dụng Teamviewer phiên bản trước đó khỏi máy tính của bạn rồi mới thực hiện truy cập link và tải app.

  • Link tải ứng dụng teamviewer mới nhất 2022:

LINK TẢI MỚI NHẤT 2022

  • Link dự phòng tải teamviewer:

LINK TẢI DỰ PHÒNG

Cách cài đặt teamviewer mới nhất cho thiết bị của bạn

Để reset ID Teamviewer theo phiên bản mới nhất dùng vĩnh viễn không lo bị giới hạn, người dùng cần thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Gỡ phần mềm Teamviewer hiện có trên máy tính của bạn bằng cách vào Cài đặt (Setting) -> chọn Ứng dụng (App) -> chọn teamviewer và chọn Uninstall.

Bước 2: Truy cập theo đường link tải Teamviewer được chúng tôi tổng hợp ở trên để đảm bảo an toàn cho thiết bị của bạn. Bạn cũng có thể tự tìm những đường link khác. Nhưng chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng liên kết trên bởi các đường link lạ có thể nhiễm mã độc, virus gây ảnh hưởng đến máy tính của bạn.

Bước 3: Chờ cho file ứng dụng reset ID Teamviewer được tải về thành công và bạn sẽ giải nén ứng dụng bằng cách click chuột phải vào file đó và chọn giải nén bằng winrar. Bạn có thể chọn giải nén Extract File Hoặc Extract Here với pass giải nén là 134679.

Đọc thêm: Hướng dẫn chơi play together now gg chi tiết nhất

Bước 4: Sau khi giải nén xong, các bạn có thể mở file tool bằng quyền admin bằng cách nhấn chuột phải chọn Run as Administrator. Sau đó, sẽ có một thư mục mang tên Teamviewer, chọn chọn vào mục đó.

Bước 5: Bạn có thể lưu tại ổ C với đường dẫn C:\Program Files\TeamViewer dành cho Windows 32bit. Hoặc lưu đường dẫn là C:\Program Files (x86)\TeamViewer dành cho Windows 64bit và sau đó chọn “OK”.

Bước 6: Tiếp đó, bạn chọn ô “Free” và chọn Start. Sau khi load được 100%, bạn chọn “End” để kết thúc cài đặt ứng dụng. Mở teamviewer mới cài đặt lên và bạn sẽ thấy thành quả của mình.

Cách reset Teamviewer trên Windows

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn cách reset ID Teamviewer mới nhất 2022 dành cho bạn. Vui lòng thực hiện theo đúng hướng dẫn chi tiết, đầy đủ ở trên để thành công tải và cài đặt cho thiết bị của bạn. Theo dõi thêm các thủ thuật hay của chúng tôi để trang bị những kiến thức hữu ích và hoàn toàn miễn phí tới bạn mỗi ngày.

Leave a Comment