Chi tiết thủ tục & hồ sơ vay vốn ngân hàng Sacombank 2023

Nhu cầu vay tiền để mua nhà, mua xe, kinh doanh sản xuất,…tại ngân hàng Sacombank ngày càng tăng cao. Tuy nhiên không phải ai cũng rành về các thủ tục hồ sơ vay vốn ngân hàng Sacombank, cũng như quy trình thực hiện thế nào. Dưới nội dung bài viết này, mời bạn cùng tìm hiểu chi tiết các thông tin thủ tục hồ sơ!

Hồ sơ vay vốn ngân hàng Sacombank gồm những gì?

Hồ sơ vay vốn ngân hàng Sacombank là một trong những yếu không thể không tìm hiểu trước khi vay vốn.  Để quá trình thủ tục vay được suôn sẻ, khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ vay vốn ngân hàng Sacombank gồm:

 • Giấy tờ tùy thân: CCCD/ CMND hoặc hộ chiếu chính chủ.
 • Sổ hộ khẩu.
 • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu có sẵn tại ngân hàng Sacombank.
 • Giấy tờ chứng minh được phương án vay vốn của bạn là hợp lý.
 • Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập: Bản sao kê lương của 3 tháng gần nhất, giấy xác nhận công tác tại đơn vị hoặc hợp đồng lao động chính chủ.
 • Các giấy tờ chứng minh chủ sở hữu của tài sản mà bạn đem đi thế chấp với ngân hàng.
 • Sổ đỏ.
 • Các giấy tờ có liên quan về việc mua bán nhà đất.

Như vậy, với các giấy tờ nêu trên, bạn cần chuẩn bị đầy đủ và tiến hành nộp hồ sơ để được ngân hàng nhanh chóng xét duyệt. 

Chi tiết quy trình vay vốn tại ngân hàng Sacombank

Sau khi đã nắm rõ hồ sơ vay vốn ngân hàng Sacombank gồm những gì? Ắt hẳn bạn sẽ quan tâm đến quy trình vay có phức tạp hay không. Và dưới đây là chi tiết quy trình vay vốn tại ngân hàng Sacombank:

Bước 1: Đăng ký vay vốn

Đầu tiên, khách hàng cần đem đến và đăng ký trực tiếp tại văn phòng giao dịch tại chi nhánh Sacombank gần nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào trang web chính thức của ngân hàng để đăng ký vay trực tuyến.

Bước 2: Chuẩn bị giấy tờ & nộp hồ sơ vay

Trong quá trình đăng ký vay vốn, nhân viên sẽ hướng dẫn cho bạn các thủ tục & hồ sơ vay vốn ngân hàng Sacombank cần những gì để bạn cần chuẩn bị hồ sơ một các đầy đủ nhất. Sau khi đã chuẩn bị xong, bạn hãy đến văn phòng giao dịch đã đăng ký để nộp hồ sơ.

Bước 3: Thẩm định hồ sơ 

Sau khi tiếp nhận hồ sơ đăng ký vay thì bộ phận thẩm định của ngân hàng Sacombank sẽ tiến hành xác minh các thông tin mà bạn đã cung cấp có chính xác hay là không. Tiếp đó, nhân viên sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ, đánh giá khả năng tài chính cũng như khả năng chi trả nợ. Đồng thời cũng sẽ kiểm tra lịch sử tín dụng của bạn để từ đó đưa ra hạn mức vay sao cho phù hợp nhất.

Bước 4: Thông báo kết quả 

Nếu như hồ sơ vay của bạn đạt đủ các tiêu chí của ngân hàng, nhân viên sẽ nhanh chóng liên hệ với bạn để thông báo về kết quả vay. Sau đó là hẹn lịch cụ thể để ký hợp đồng vay vốn và làm thủ tục giải ngân.

Các gói vay vốn thế chấp tại Sacombank

Sau khi đã tìm hiểu về hồ sơ vay vốn ngân hàng Sacombank thì mời bạn cùng tham khảo các gói vay thế chấp tại ngân hàng này. Hiện nay, ngân hàng Sacombank có các gói vay thế chấp điển hình, như là: vay mua nhà, vay mua xe, vay kinh doanh, vay nông nghiệp hay vay du học. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin cụ thể cho các gói vay. 

Vay mua nhà

Sacombank hỗ trợ vay vốn cho khách hàng có nhu cầu mua nhà, chung cư hoặc các bất động sản có giá trị. Thông tin gói vay sẽ bao gồm:

Thời hạnLên đến 30 năm
Hạn mức100% giá trị tài sản khách hàng thế chấp hoặc giá trị mua/nhận chuyển nhượng bất động sản.

Vay mua xe

Hồ sơ vay vốn ngân hàng Sacombank để mua xe cơ bản cũng không khác biệt so với những gói vay khác. Mục đích gói vay này nhắm đến những khách hàng có nhu cầu vay để mua xe nhằm phục vụ nhu cầu cá nhân hoặc kinh doanh. Đặc biệt, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng chính chiếc xe này để làm tài sản thế chấp. Thông tin cụ thể:

Thời hạn tối đa10 năm
Hạn mức100% giá trị xe (đã bao gồm cả VAT và phí trước bạ).
Với gói vay này, tài sản đảm bảo sẽ là phương tiện vận chuyển hoặc là bất động sản.

Vay kinh doanh

Gói vay kinh doanh tại ngân hàng Sacombank chủ yếu dành cho các cá nhân kinh doanh tự do hoặc hộ kinh doanh. Lợi ích đáp ứng nhu cầu vốn khi sản xuất kinh doanh sẽ gồm:

 • Bổ sung vào vốn lưu động.
 • Mua trang thiết bị, máy móc cải tiến công nghệ.
 • Dùng vốn để xây dựng hoặc mở rộng nhà xưởng.
 • Kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật hoặc kinh doanh nhà thuốc theo quy định pháp luật nhà nước.

Và đương nhiên, với gói này hồ sơ vay vốn ngân hàng Sacombank cũng sẽ không có gì khác biệt, nên khách hàng có thể yên tâm!

Vay nông nghiệp

Tương tự như gói vay kinh doanh, đây cũng là gói vay phục vụ công tác sản xuất nông nghiệp. Lợi ích của gói vay gồm:

 • Có nguồn vốn để phục vụ sản xuất nông nghiệp.
 • Bổ sung vốn để buôn bán các mặt hàng nông nghiệp.
 • Đầu tư tài sản, đất đai để mở rộng vào quy mô sản xuất.

Vay du học

Mức tài trợ cao nhất là 100% học phí cho phí sinh hoạt với hồ sơ vay vốn ngân hàng Sacombank đơn giản như đã nêu trên. Phương thức thế chấp linh hoạt với nhiều ích lợi như là:

 • Phương thức vay vốn và trả nợ cực kỳ linh hoạt cho khách hàng.
 • Có thể vay đến 100% học phí và phí sinh hoạt cho con em.
 • Tài sản để thế chấp đa dạng như: Phương tiện vận chuyển, bất động sản, thẻ tiết kiệm,…

Ngoài các gói vay vốn thế chấp nêu trên, bạn hoàn toàn có thể tham khảo các gói vay thế chấp có tại Sacombank. Các gói như vay tiêu dùng xanh, vay tín chấp trừ lương, hưu trí, …vv Trường hợp vay vốn Sacombank không thành công, bạn có thể xem xét đầu tư vào công ty giải trí trực tuyến.

Lời kết

Vừa rồi, chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn thủ tục cũng như hồ sơ vay vốn ngân hàng Sacombank. Hy vọng nội dung bài viết đem đến nhiều nguồn thông tin bổ ích. Chúc quá trình vay vốn ngân hàng của bạn diễn ra thuận lợi và thành công!

Leave a Comment