Tải IDM 6.35 Build 17 Full – Phần Mềm Download File Chất Lượng

Tải IDM miễn phí như thế nào đang là tâm điểm của người dùng internet hiện nay. Internet Download Manager chính là cụm từ viết đầy đủ của IDM. Sở dĩ các tổ chức thiết lập ứng dụng này nhằm mục đích hỗ trợ người dùng trong việc download video, ca nhạc, tài liệu trực tuyến một cách nhanh chóng. Admin sẽ bật mí ngay bài viết dưới đây để bạn cùng nắm rõ.

Nội Dung

Tải IDM miễn phí là sự thật?

Tải IDM miễn phí là nghi vấn được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây, đặc biệt là dân văn phòng. Cho những ai chưa biết thì IDM là cụm từ viết tắt của Internet Download Manager. Nghĩa là trình quản lý tải xuống phần mềm công nghệ và chỉ thiết lập sẵn cho hệ điều hành Microsoft Windows.

Thế nên, những hệ điều hành khác phải bỏ một khoản tiền mới có thể cài đặt thành công. Đây cũng chính là công cụ quản lý, hỗ trợ và lên lịch tải xuống các ứng dụng, dữ liệu, video hoặc hình ảnh một cách nhanh chóng nhất.

IDM có thể sử dụng băng thông đầy đủ, tạo điều kiện tối đa cho quá trình trải nghiệm của người dùng. Bên cạnh đó, IDM còn có khả năng khôi phục và tiếp tục khôi phục việc tải xuống những ứng dụng đang bị gián đoạn do nhiều nguyên nhân khác nhau. Ví dụ như: Mất kết nối, mất điện, đường truyền không ổn định, sự cố mạng,…

Tải IDM miễn phí về máy tính để hỗ trợ việc download ứng dụng

Ngoài ra, IDM còn hỗ trợ hàng loạt các máy chủ proxy như FTP, bức tường lửa, giao thức HTTP, âm thanh MP3 và các cookie được chuyển hướng. Thậm chí, nó có thể xử lý cả video MPEG. Một điểm cộng khiến bạn phải tìm cách tải IDM miễn phí về máy đó là trình quản lý này đang hợp tác hiệu quả với một số tổ chức quốc tế như:

 • Chrome.
 • Firefox.
 • Opera.
 • Microsoft Edge.
 • AOL.
 • MSN Explorer.
 • MyIE2.

Đọc thêm: Tải Autocad 2007 Đơn Giản, Phiên Bản Mới Nhất Hiện Nay

Tính năng chính của phần mềm IDM là gì?

Nhằm giúp bạn hiểu rõ những chức năng hoạt động chính của phần mềm Internet Download Manager – IDM, chúng tôi đã thống kê cụ thể ngay các mục dưới đây. Nếu cảm thấy lập trình này bổ ích cho trải nghiệm của bạn thì nên tham khảo thêm cách tải IDM miễn phí.

 • IDM cho phép bạn được tải xuống nhiều loại tập tin khác nhau bởi chúng có thể định dạng các loại file tải về.
 • Điều khiển băng thông linh hoạt, tự động đặt lịch tải xuống và sao lưu danh sách những tệp, dữ liệu đã tải xuống.
 • Có thể phát hiện những tài liệu đang tải xuống từ mạng, bắt liên kết.
 • Nếu bạn download các video từ các trang như Youtube, Facebook, Google Video thì IDM sẽ tự động bắt liên kết các tập tin đa phương tiện.
 • Tùy chỉnh sắp xếp tên tập tin và phần mô tả tệp bằng những ký tự Unicode.
 • Hỗ trợ download hàng loạt các trình duyệt web như Mozilla Firefox, Opera, Google Chrome, Microsoft Edge, Apple Safari,…
 • Hỗ trợ đa dạng các giao thức download khác nhau như HTTPS, HTTP, FTP và MMS.
 • Hỗ trợ nhiều giao thức định danh như Kerberos, NTLM, Negotiate, Basic giúp lập trình IDM dễ dàng tải xuống các dữ liệu từ một số máy chủ bắt đăng nhập cả tài khoản và mật khẩu.

Các bạn chỉ cần nắm rõ những tính năng này thì sẽ biết cách ứng dụng IDM vào những vấn đề mà mình đang gặp phải. Vậy đường link tải IDM miễn phí ở đâu? Tất cả sẽ được bật mí ngay dưới đây.

Đọc thêm: Utm Font – Link Download Uy Tín Cho Pc Và Mẹo Sử Dụng Utm Font

Link download IDM miễn phí mới nhất

Để hỗ trợ người dùng trong quá trình tìm hiểu về IDM, chúng tôi đã thống kê đầy đủ các đường link tải IDM miễn phí về thiết bị điện tử:

Dù các bạn sử dụng hệ điều hành nào cũng có thể download thả ga, không nhất thiết là Microsoft Windows bởi admin đã tập hợp đầy đủ các phiên bản khác nhau.

Hướng dẫn tải IDM miễn phí về thiết bị điện tử

Cách tải IDM miễn phí về thiết bị điện tử không quá khó, nhưng nếu bạn chưa thành thạo về máy tính thì sẽ rất khó sử dụng. Thế nên, trước khi bắt đầu cài đặt thì bạn cần tham khảo các bước sau:

Bước 1: Chạy file cài đặt IDM.exe, biểu mẫu thông báo sẽ hiển thị, người dùng chỉ cần bấm Next để tiếp tục bước 2.

Bước 2: Nhấn Next lần nữa, nghĩa là bạn đồng ý với các quy định và điều khoản của lập trình Internet Download Manager.

Thực hiện thao tác tải IDM về máy

Bước 3: Nếu bạn muốn lưu cài đặt vào thư mục mặc định (ổ C) thì chỉ cần nhấn Next. Ngoài ra, bạn cũng có thể click vào Browse để chọn thư mục mà bạn muốn lưu cài đặt IDM.

Bước 4: Người dùng nhấn Next liên tục các bước sau là đã hoàn thành. Hệ thống sẽ tự động cài đặt IDM về máy tính của bạn. Cuối cùng, bạn nhấn Finish để kết thúc quá trình.

Xem tiếp: Tải Corel Draw X7 – Hướng Dẫn Tải và Kích Hoạt Đơn Giản Nhất

Kết luận

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn tải IDM miễn phí – Phần mềm hỗ trợ download file chất lượng nhất năm 2022. Hẳn các bạn đã làm quen được với lập trình này rồi đúng không? Nhanh tay theo dõi website chúng tôi để cập nhật thêm những thông tin mới nhất nhé.

Leave a Comment