Cách Chơi Shen Top Một Cách Dễ Dàng Và Hiệu Quả

Nếu anh em còn đang lưỡng lự không biết chọn vị tướng trong game esport nào cho hợp lý. Chúng tôi gợi ý cho anh em một lựa chọn hợp lý đó là Shen top. Là một tướng khá hữu dụng với khả năng bảo kê bằng chiêu cuối của mình. Hãy cùng xem cách chơi Shen top để hiểu rõ hơn nhé.

Nội Dung

Đôi nét về shen top

Cách chơi shen top đang là tâm điểm được nhiều game thủ tìm kiếm. Trước hết chúng ta cần tìm hiểu thêm đôi nét về vị tướng này nhé! Shen là đấu sĩ đường trên có sức mạnh khá trâu bò, có khả năng bảo vệ đồng đội tốt ở khắp bản đồ.

Là một vị tướng xuất sắc, Shen chắc chắn sẽ có rất nhiều điểm nổi bật không thể không nhắc đến. Tuy nhiên, bất kể một vị tướng nào dù có hoàn hảo như thế nào cũng sẽ có những điểm yếu nhất định. Sau đây, hãy cùng admin nhận đưa ra các đánh giá khách quan nhất về Shen nhé!

Tham khảo cách lên đồ chuẩn

Đọc thêm: Faker Là Ai Mà Sở Hữu Lượng Fan Hâm Mộ Đông Đảo Đến Vậy?

Điểm mạnh của tướng shen

Chắc sẽ khó mà có thể hạ gục được tướng shen. Bởi khả năng đi đường chẳng kém cạnh các vị tướng khác.

  • Shen là một top tướng có sức mạnh không thể coi thường trong liên minh huyền thoại.
  • Rất khoẻ và có khả năng solo tay đôi. Dễ dàng chiến thắng trước đối thủ nặng ký.
  • Bảo vệ an toàn cho anh em trong team.
  • Có thể đẩy lẻ và combat nhanh từ Until. Khiến đối thủ thất bại.

Điểm yếu của tướng shen

Bên cạnh những đặc điểm nổi bật khiến cho đối thủ phải ngán ngẩm mỗi lần ra trận, Shen cũng có những điểm yếu chưa thể khắc phục đó là :

  • Đẩy lính chậm chạp, điểm yếu này dễ bị đối thủ “đục nước béo cò”.
  • Với sức mạnh khó có tướng nào địch lại. Shen rất ít khi chết, nhưng một khi chết thì phục hồi lâu.
  • Tầm đánh ngắn. Điều này gây ra sự đánh đòn chưa được chuẩn xác.

Các bạn tìm hiểu các bước dưới đây để hiểu hơn về cách chơi Shen top:

Shen có khả năng solo cực kỳ tốt bởi kĩ năng của vị tướng này đánh theo phần trăm máu. Nhưng không vì thế mà lơ là trước kẻ địch được .Vì vậy mọi người hãy farm với đối thủ, chờ đợi rừng hỗ trợ gank để có thể hạ gục đối phương một cách nhanh chóng.

Trong trận đấu, gần như các bạn sẽ có 2 dịch chuyển đến từ phép bổ trợ, và với kỹ năng của vị tướng này, mọi người hãy sử dụng thật cẩn thận khi tổ chức giao đấu.

Khi giao tranh tổng, Shen gần như là người mạnh nhất có sự sát thương cao cho nguyên team. Đồng thời, với sức mạnh khủng khiếp không ngán bất cứ đối thủ quan trọng nào. Bỏi vậy các bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào vị tướng này một cách tuyệt đối.

Đọc thêm: Lên Đồ Kai’sa Tốc Chiến Mới Nhất 2022 Dành Cho Tân Binh

Một số kỹ năng của tướng shen

Được mệnh danh là một vị tướng có sức mạnh và tầm ảnh hưởng lớn. Kỹ năng của tướng Shen làm cho anh em game thủ luôn chú ý tới. Dưới đây là một số kỹ năng cơ bản, các bạn hãy cùng tham khảo để hiểu thêm về cách chơi Shen top.

Bảng lên đồ dành cho Shen

Lá chắn kiếm khí

Sau khi shen sử dụng phép, lúc này đã bị mất một lá chắn. Khi sử dụng phép lên tướng khác sẽ làm giảm thời gian phục hồi của ván này.

Công kích hoàn hồn

Triệu hồi kiếm hồn cùng tấn công, gây ra một sự sát thương cao dựa trên tỉ lệ máu tối đa của mục tiêu. Trường hợp kiếm hồn đánh trúng vào tướng địch khác, lúc này Shen sẽ tăng thêm sức mạnh và tốc độ đánh sức sát thương vô cùng lớn.
Khi kẻ địch bị kiếm hồn đánh trúng trên đường quay về trụ nhà, sẽ bắt đầu bị giảm tốc độ di chuyển gây ra bất lợi lớn cho đối thủ.

Bảo hộ linh hồn

Nếu đòn đánh vào Shen hoặc anh em trong team gần kiếm hồn thì ngay lập tức sẽ bị chặn lại. Kiếm hồn của vị tướng này tạo ra sự bảo hộ rất lớn. Nếu không có tướng nào bảo vệ trong vùng khi chiêu được sử dụng, kiếm hồn sẽ không được kích hoạt nếu người đi vào hoặc sau 2 giây.

Kỹ năng nhất thống

Vị tướng này sẽ che chở cho đồng minh, để bảo vệ cho anh em khỏi các sát thương sắp xảy ra và dịch chuyển đến chỗ họ một cách an toàn.

Kết luận chung

Như vậy, bài viết trên đã trang bị khá nhiều thông tin cần thiết về cách chơi Shen top – Vị tướng tài ba. Mong rằng những điều này sẽ đem lại nhiều điều bổ ích hơn trong trận đấu của người chơi. Chúc anh em có được những khoảnh khắc giải trí tại https://www.oceanlinx.com/ tuyệt vời nhất cùng vị tướng mà mình lựa chọn nhé!

Leave a Comment