Cách Chơi Olaf Tốc Chiến – Kinh Nghiệm Của Các Cao Thủ

Khi tham gia giải trí tại trò chơi esport Tốc chiến mà bạn đang tìm cho mình một vị tướng đấu sĩ có có thể càn quét trong giao tranh thì Olaf là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Với việc gia tăng tốc độ và sát thương đánh dựa trên lượng máu đã mất, Olaf là nỗi khiếp sợ cho bất kỳ đấu sĩ nào khi phải đối đầu. Cùng bài viết giải thích rõ về cách chơi olaf tốc chiến và tìm hiểu kĩ hơn về vị tướng này.

Nội Dung

Cách chơi olaf tốc chiến – Điểm mạnh và điểm yếu của Olaf

Cách chơi olaf tốc chiến được xây dựng bởi nhà phát hành dựa trên tiêu chí cân bằng để tránh game trở nên nhàm chán. Sẽ không có tướng nào quá mạnh hay quá yếu và Olaf cũng vậy.

Điểm mạnh

Khả năng tự buff tốc độ dựa trên phần trăm máu đã mất giúp Olaf càng đánh càng nhiều sát thương, càn quét trong giao tranh mạnh mẽ.

Bộ kỹ năng cực kỳ toàn diện với khả năng hồi máu dựa trên đòn đánh, cấu rỉa từ xa, gây sát thương chuẩn cũng như giải trừ khống chế. Các yếu tố trên cho thấy Olaf là một nỗi khiếp sợ thật sự trong các pha giao tranh.

Đa dạng hình thức phối hợp khi combat, Olaf hợp với bắt lẻ đơn mục tiêu lẫn giao tranh tổng đa mục tiêu.

Khả năng tay đôi với đối thủ mạnh mẽ của Olaf

Điểm yếu

Olaf không có những kỹ năng di chuyển cơ động hay tăng tốc độ di chuyển nào. Do đó khả năng cơ động của vị tướng đấu sĩ này thật sự không được tốt.

Cần phải có lối đánh cẩn thận đầu game để tích những trang bị cần thiết giúp Olaf phát huy tối đa sức mạnh của mình. Đây là đấu sĩ đánh về “lết” của trận đấu.

Bộ kỹ năng của Olaf khá toàn diện, nhưng vị tướng này không có bất kỳ chiêu thức khống chế cứng nào. Chính vì thế việc bắt hay khống chế đối thủ khá là khó khăn.

Đọc thêm: Đội Hình Ác Quỷ Là Gì? Giới Thiệu Các Tướng Trong Dtcl Mùa

Phong cách chơi qua các giai đoạn

Cách chơi olaf tốc chiến hiệu quả và tối ưu đã được chúng tôi tham khảo từ rất nhiều các cao thủ trong game.

Ở đầu trận đấu

Trong giai đoạn này, người chơi cần cố gắng farm lính và dọn quái, để có thể thu về cho mình lượng tiền cần thiết nhằm mua sắm những trang bị quan trọng. Lúc này khả năng gây sát thương cũng như chống chịu của Olaf chưa tốt.

Vì thế hãy hạn chế trao đổi chiêu thức với tướng địch. Tận dụng kỹ năng số 1: Phóng Rìu để cấu rỉa và làm suy yếu đối phương, chỉ bắt đầu giao tranh khi đã đủ sức mạnh. Không nên có những trường hợp chưa đủ đồ, chưa đủ Combo chiêu thức mà đã lao vào rồi lên bảng đếm số nhanh chóng.

Giai đoạn giữa và cuối trận

Trong giai đoạn giữa và cuối trận cách chơi olaf tốc chiến sẽ chuyển biến từ cẩn trọng sang tấn công mạnh mẽ. Khi Olaf đã có đủ bộ chiêu thức cũng như những món trang bị trấn phái cần thiết. Đây là thời điểm người chơi cần phát huy sức mạnh tối đa trong mọi cuộc giao tranh của Olaf.

Những pha bắt lẻ, hãy tận dụng Phóng Rìu làm chậm tốc độ di chuyển đối thủ để có thể thoải mái xả sát thương. Thêm nữa, hai chiêu thức Rìu Máu và Bổ Củi sẽ giúp Olaf có thể dồn sát thương cực mạnh. Đồng thời mang đến cho Chiến Binh Điên Cuồng khả năng hồi máu và sức tấn công theo % vô cùng mạnh mẽ.

Khi những pha combat tổng, hãy tận dụng khả năng giải khống chế của Tận Thế Ragnarok để mở đầu giao tranh lao vào đội hình địch và càn quét đối thủ.

Hãy tận dụng khéo léo khả năng hồi máu từ Rìu Máu và sát thương chuẩn từ Bổ Củi. Khi đã kết hợp khéo léo hai chiêu thức đó thì lúc này Olaf như một cỗ máy hủy diệt nghiền nát tất cả.

Đọc thêm: Đội Hình Cuồng Giáo Là Gì? Cách Xây Dựng Đội Hình Hiệu Quả

Mẹo về cách chơi Olaf tốc chiến

Cơ bản có thể thấy rằng Olaf là một vị tướng có lối chơi khá đơn giản và rất mạnh mẽ, các mẹo dưới đây chắc hẳn giúp bạn chơi vị tướng này hiệu quả hơn.

Các kỹ năng của chiêu thức cần nắm rõ

  • Điều đầu tiên cần nhớ là trong những pha giao tranh hãy cố tận dụng khả năng giảm tốc của kỹ năng 1: Phóng Rìu. Để làm chậm đối thủ trước khi bắt đầu dồn sát thương tấn công, nhằm hạn chế khả năng chạy thoát của đối phương.
  • Mặc dù sở hữu khả năng giải khống chế trong thời gian ngắn, nhưng bạn cũng nên quan sát đối thủ khi giao tranh. Chờ đợi đối phương sử dụng hết kỹ năng khống chế rồi hãy vào càn quét, tránh trường hợp sử dụng bị fail chiêu cuối.
  • Sức mạnh lớn nhất của Olaf là khi có nội tại, do mất máu lúc này tốc độ đánh và sát thương gây lên tướng địch rất lớn. Vì thế hãy tận dụng tối đa khoảng thời gian có nội tại để giao tranh. Thêm nữa, các bạn cần sử dụng nhiều đòn đánh tay nhất có thể sau khi dùng chiêu 2: Rìu Máu.

Xem thêm: Cách Khắc Chế Maloch – Bí Quyết Hấp Dẫn Dành Cho Game Thủ

Tạm kết

Qua bài viết cách chơi olaf tốc chiến của www.oceanlinx.com mong các bạn sẽ hiểu hơn về các chiêu thức và kỹ năng khi sử dụng vị tướng này. Olaf là một tướng rất mạnh trong game Tốc chiến khi bạn hiểu rõ về cách chơi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ với vị tướng này.

Leave a Comment